Bầu bị đâu đầu

Mình hay bị đau đầu do thời tiết. Gần đây đau thường xuyên vì bầu 11w nên ko dùng dc thuốc dán cao dán đầu ko đỡ chút nào. Các mn hay làm nào để hết chứng đau đầu vậy

2 Các câu trả lời

M bầu bé đầu cũng đau đầu mình phải dùng tới giảm đau để ngủ. Nhưng về sau mỗi khi đau mình xoa bóp. Nhất là từ đỉnh đầu xuống gáy nên đỡ mom ạ. Mom thử xem sao

đau đầu mjk mát xa nhẹ nhàng vùng gáy thôi mom, chứ ko thể dùng thuốc khi ko có ý kiến bs nha mom