ốm

Các mom cho e hỏi. E đang bầu 9tuan. Nay có triệu chứng đau đầu kinh khủng + nôn + đầu nóng nóng. Có thuốc nào uống dc ko ạ.

27 Các câu trả lời

Bạn dùng cao bôi chuyên chi sổ mũi đau đầu viêm xoang dùng cho bà bầu tốt lắm mom mình bầu 11tuan mỗi lần bôi lên tráng xoa nhẹ j hết đâu đầu à mom hay lắm

5y ago

Hay lắm mấy mom mình mua một hộp sài hoài lau lắm chỉ cần mom nhất đầu hay chóng mặt thoa lên tí là nữa tiếng j là hết đỡ nhiều lắm á còn cảm thì mom tối thoa nhẹ ở dưới lòng bàn chân là giúp mình trị cảm mình nhờ vậy mang bầu ko sợ đau đầu mà ăn uống ngủ nghỉ nhiều ... Mình mua dùng rồi nên mới chỉ cho mấy mom bầu khổ nhất đau đầu

nếu cảm thì mẹ nên hái lá xả và 1 ít lá chanh hay bưởi nấu 1 nồi nước xong sẽ tốt hơn. đưng uống thuôc ảnh hưởng tới con

C y hệt luôn ấy..huhu...h nhớ lại thấy sợ kinh khủng...nhưng c yên tâm khoảng 12tuan đổ lên là sẽ giảm á

Ko nên uống thuốc nha . Nghén thai kỳ sẽ khổ như vậy đó . Cố gắng ăn uống sạch nhiều rau và trái cây

A mẹ thử dành thời gian nghỉ ngơi xem. Đừng dùng thuốc, uống trà ấm cho thư giãn nhé.

Tự nó hit chứ đừng có uống thuốc khi k có chỉ dẫn của bác sĩ

Mình cũng bị nhưng ko uống mà chỉ nghỉ mệt. Tháng 10 11 sẽ đỡ nha

b đi khám bsi sẽ bán thuốc giảm ốm nghén, hạn chế nôn ói cho b ak.

Triệu chứng ốm nghén thôi mẹ dành thời gian nghỉ ngơi nhiều vào

Nằm thư giản nghĩ ngơi đừng để căng thẳng, uống nước ấm ạ