Có cơn co tử cung mới là dấu hiệu sắp sinh phải ko các mẹ?

Mình gần 39w rồi đi khám bs đặt monitor thì nói là có cơn co bụng nhẹ và đều rồi, nhưng lúc bs khám trong vẫn chưa mở phân nào. Có mẹ nào giống mình k? Bao lâu sẽ sinh ạ? Hình như mình là cơn co bụng chứ k phải cơn co tử cung, như cơn gò ấy cm. Phải co tử cung mới là dấu sinh hả cm. Có nên ăn dứa hay ăn gì cho dễ sinh k ạ? #lần_đầu_làm_mẹ

Có cơn co tử cung mới là dấu hiệu sắp sinh phải ko các mẹ?
3 Các câu trả lời

Giống e nè, ctc k mở, gò nhẹ. K có dấu hiệu sinh. Mổ lúc 41w

m cũng đang chờ đau đẻ đây hic, nôn quá

cũng sắp rồi mom ơi