38tuần

Mình dự sinh 23/3 đang đợi cơn đau đẻ, có mẹ nào giống mình không, liệu bé có ra trước k các mom nhỉ, hóng con quá ???♥️

6 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

e dự sinh 16/3 đây.. 39w bình thường chưa có dì xảy ra.. mong con từng ngày..😌😌

4y ago

tks mom nè.. chúc mom mẹ tròn con vuông lun nha..😊😊

Mmom dự sanh cùng ngày với mk luôn .... 38w mà bé mới có 2kg9 😖

4y ago

2,9là bt m à, thóc nhà mình thì nhỏ à, tuần trước s.a mới 2,3nè, tại mẹ cũng nhỏ mà ăn uống kém hấp thu lém

chúc mẹ con m khoẻ

Tr

tt