Chờ Đợi

Con so thường đẻ trước hay đẻ sau ngày dự sinh vậy các mẹ. Em dự sinh 21/12 mà giờ chưa thấy biểu hiện gì cả.

16 Các câu trả lời

Mình còn quá dự sinh 2 lần í,đến lần thứ 3 bs bảo vẫn k có dấu hiệu sinh thì vào viện,may quá đến ngày thì trở dạ,nên m k phải lo đâu, e bé đợi đủ ngày mới chịu ra đó

4y ago

Đúng rồi đó mom,k phải ai con so cũng sinh trước dự kiến đâu, tùy người thôi à

Nhiều người bảo con so hay sanh trước vài ngày .nhung mình con so trễ 1 tuần luôn do mom ...sanh ra nhìn mặt già dặn Thay ghét lắm. Hihi

4y ago

Vâng ạ. Sướng mẹ rồi nhé, còn em thì đang mong ngày gặp con lắm.

Tùy người m ạ!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Thường thì con so sẽ sinh trc ngày dự sinh. Nhưng cũng còn tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi ng nữa mom.

4y ago

Vâng, em hóng quá mom ạ.

Tùy người á mom e con so đẻ trước 5ngày

Con so thuờg đẻ trước ngày dự sinh ko à

Tuỳ mom oi, mình sinh đúng ngày dự sinh kun đó

4y ago

Cứ từ từ bạn ah, đúng ngày đúng tháng bé tự đòi ra nè

Như mình đẻ trc dự sinh 1 tuần

Tùy thôi. Nhw mình thì con ra trc 😁

Mình sau 4 ngày. Tùy m ạ. Hihi