Buồn đại tiện tháng cuối thai kỳ

Mình có bầu bị táo ghê lắm, có khi 3 ngày mới đi đại tiện đc. mà giờ 34w lại hay buồn đi đại tiện dù vẫn táo, ngày nào cũng buồn đi. Các mẹ có như vậy k

4 Các câu trả lời

Bé chèn qua ấy. Thì đi mỗi ngày tốt mà. 1 phần. Ơ chế sinh lý đang dọn dẹp đường để bé ra đó

ăn nhiều rau xanh,ăn đu đủ chín rất tốt nha,mình bầu đến lúc đẻ mà ko bị táo bao giờ

ăn nhiều rau vào nhé mom. ăn đu đủ chín, khoai lang, rau lang luộc để dễ đi

ăn thanh long thử xem sẽ hết táo đó ạ