Không đi đại tiện đc

Em mới đẻ mổ đc 3 ngày nhưng đi đại tiện k đc chỉ toàn xì hơi th ạ có cách júp kích thích đi đại tiện k cac mom

23 Các câu trả lời

m phải đi vs đc thì vết thuơg mới mau lành. bs kêu mình ăn chuối thanh long đu đủ , hạt chia úc, mà ăn thật nhiều nha, uốg nước ấm nhiều nữa sẽ cải thiện m nè

mom uống hạt chia úc dễ đi lắm hoặc uống lợi sữa giống mình có hạt chia phân mềm đi ngày một này mom mom ib zalo c này hỏi này mkm 0989688394

mom ăn chuối á mom.com bệnh viện ngta có cho chuối mk an.bua mk cũng 3 ngày mắc cầu ko đi đc.an chuối cái nó tự ra luôn mom.khoe ghê

bữa mjh cũng z mỗi lần đi là khóc bữa bác sĩ kêu mjh uống nhiều nước... với kê thuốc cho mjh uống

uống coca để xì hơi ra thông máu quyết rồi từ từ mới đi đại tiện được

Đợi sang ngày t4 xem sao. Bữa rồi mình đại tiện vào t4. T5 chưa đc mới lo

xì hơi là thông ruột rồi. mẹ ăn loảng thôi để dễ ị

Uống nhiều nước và vận động đi lại mom nhé

ăn chuối hoặc khoai nha m. mk củng từng bị v nè

mình ăn đu đủ chín, là đi dc lun., mom thử xem