Chảy máu khi đại tiện

Có mẹ nào bị ra máu khi đại tiện không ạ? Sáng nay em đi đại tiện thấy ra máu tươi, như vậy là bị sao hả các mẹ, e lo quá

24 Các câu trả lời

Bị bón rồi mom ạ , hồi 18w E bị bón mỗi lần đi vệ sinh là k dám nhìn vì lau ra máu sợ lắm . E ăn khoai lang , thanh long , uống nhiều nước với thỉnh thoảng làm quả dừa . À dùng thêm men tiêu hoá Biogaia Viên

Có táo bón k mom? Có bị trĩ k? Nên ăn nhiều rau, tcây, khoai lang, uống nhiều nước xem có đỡ k

mom bị táo bón, mk thỉnh thoảng cũng bị ăn khoai lang và rau xanh, hoa quả là hết

mom ăn nhiều rau với uống nhiều nước để ko bị táo bón nhé

M bị táo bón đó. Ráng mau hết đừng để bị trĩ nhé

Bầu dễ trĩ ấy m. Mom đi bs cho yên tâm

m ms bị ib mik dùg sớm cho nhah khỏi

đi khám cho an tâm mẹ ạ

K sao dau mom đi khám xem

Minh đi năg moi ra thuu