Giveaway- Mã giảm giá tối đa 150k

Mình còn 1 mã giảm giá, mua bỉm, sữa ... trong ngành hàng của vnshop. Mã chỉ có giá trị trong ngày hôm nay 15-6-2021 Khi thanh toán qua qrpay, nhập thêm mã VNSHOP50 để dc giảm thêm 10% tối đa 50k nữa nhé. Vậy là tổng có thể giảm tối đa 150k. Freeship trên đơn hàng 300k Hàng của vnshop thì yên tâm.

Giveaway- Mã giảm giá tối đa 150k
16 Các câu trả lời

cái này cũng giống shopee, tiki hay sao m

3y ago

Vâng m, giờ có gg r cứ search là ra hết. Rất vui vì đã làm dc 1 việc tốt cho các mẹ bỉm

Cảm ơn các m. Có m xin dùng r nhé.

3y ago

Mã chỉ có giá trị trong ngày 15/6 thôi mom. Theo dõi trên trang của vnshop hay có mã giảm lắm

cái này em k biết..😅

đẩy bài cho m nè

đẩy bài cho mom

mh chưa xài này

đẩy bài cho m

Đẩy bài cho m