Đặt ảnh trên Photobook

Có m nào đã từng đặt ảnh trên photobook chưa, bình thường tiền ship và giá ảnh lên tới mấy trăm ngàn mk hôm nay có mã giảm giá nên tổng ship và giá chỉ có 88k thôi, k biết lúc nhận hàng có phụ thu thêm tiền j k nữa

Đặt ảnh trên Photobook
10 Các câu trả lời

bạn nhớ để ý kiểm tra ví điện tử hoặc thẻ ngân hàng mình thanh toán là đc. hôm nay giá hời nè. Chúc mừng mẹ nha

mình vô tình vào photobook nên thấy mã giảm giá chứ k đổi điểm nha mấy m, thanh toán bằng MoMo tổng hết 88k thôi

mình chưa, mà mình đặt rồi giao hàng mình trả tiền hay đổi điểm vậy mom

Mom chỉ e với em đặt mấy trăm nên thôi bỏ vocher luôn

mom hướng dẫn mình đổi quà với

có phải trả thêm phí ko mom

cuốn album ảnh hả m...

thích ghê chỉ mk với

giảm giá rồi m

qtam