Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Ứng dụng Photobook & Mã giảm giá

Các mom ơi, có mom nào đã đổi Mã giảm giá của Photobook tại Mục Phần Thưởng và đã sử dụng mã giảm giá để đặt hàng rồi thì có thể chia sẻ kinh nghiệm để các mom khác tham khảo cùng 📸 Mom gặp vấn đề gì cũng có thể comment bên dưới để TAP và các mom khác hỗ trợ 😉

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Ứng dụng Photobook & Mã giảm giá
52 Các câu trả lời

Mình đổi 1 lần rồi , chọn loại 100đ đổi lấy 24 tấm ảnh 4*6, vào ứng dụng chọn hình xong lúc thanh toán thấy giá 400k mấy nhưng đc miễn phí , tới lúc điền địa chỉ thông tin xong xuôi thấy để giá ship 160k, thôi bỏ luôn😥😥😥mất 100đ luôn

Mình đặt 1 lần Hình giao từ malay lận giao vẫn nhanh như trong nc Nhìn track mà hết hồn bay như chim Hình đẹp ạ Ko tốn tiền hình nhưng tiền ship của mình hết 150k

4y ago

Mom ơi, mom có thể chụp và share hình ảnh quà tặng thực tế để các mom khác tham khảo được không? Cảm ơn mom đã luôn nhiệt tình với các hoạt động của TAP nhé 😉

Mình đổi nhưng đến mục thanh toán thì phí vận chuyển phải thanh toán trước bằng MoMo. Bất tiện vì mình không dùng MoMo

Các mom ơi, do quà tặng được vận chuyển trực tiếp từ nước ngoài về VN nên phí ship sẽ cao hơn so với ship nội địa 😉

Chỉ còn vài ngày nữa hết hạn dùng mã photobook . Liệu có chút thay đổi nào trong thanh toán phí ship không..hayzzz

Tính đổi mà hình tự chỉnh sửa, tự thiết kế, mà mình thì ko rành mảng này nên ko đổi luôn

Giảm giá mà phí ship vậy cũng bằng nhau, lại phải thanh toán bằng ví momo ,cái này thì chịu

Phí ship là bao nhiêu thế ạ? Mình mới làm xong hình thôi chứ chưa đặt

3y ago

hôm trước mình làm gần 200k tiền ship đó mom

Phí ship cao ngất, lại còn phải thanh toán trước nữa thôi chịu

Cũng muốn làm thử sao nghe nói cái hết biết đường