Thuốc bầu elevit

Mình còn 1 hủ nguyên với nữa hủ thuốc elevit nhật.Mom nào có nhu cầu mình chia rẻ lại cho ạ . Do mình sinh non ở tuần 33 nên k dùng đến ạ

7 Các câu trả lời

Bạn uống tiếp đi. Còn cho con bú nữ mà. Con ko bú thì cũng bù đắp cho lượng canxi đã truyền cho con

sinh xong có điều kiện nên duy trì sắt, canxi vitamin tổng hợp tới khi ngưng cho con bú nha mom

5mo ago

Lần đầu mình ko biết, sau sinh cũng bỏ hết. Lần 2 rút kinh nghiệm

Cám ơn các Mom nha .mình để uống tiếp mình cứ tưởng là không uống được nữa

nên duy trì uống ít nhất khi con 1 t nha mẹ

uống tiếp nhé mom. sinh xong vẫn uống

Sinh xong vẫn uống đc mom à

Vẫn để uống được m ah