be meo

mình bầu 17 tuần đang uống canxi với obimin. giờ tính đổi qua dùng elevit của Pháp có tốt hơn ko Mn? ai dùng thuốc Elevit rồi cho e xin ý kiến với ạ

4 Các câu trả lời

Elevit tốt lắm á mom, xài của úc đi , e mua có 1tr2 à xài đc 3 tháng lận á. Bữa e đi khám lúc 9w bsi kêu uống mỗi elevit là đc r, còn khi hơn 12w kêtd hợp dha, canxi nữa nè mom

5y ago

E xài dha bioisland của úc á mom. Hình như 550k thì phải uống đc 1 tháng

Sài hàng nhật xách tay đi bạn cũng 1tr2 mà đảm bảo nữa. Mình và bạn mình đang sài

Mình chưa có kinh nghiệm về thuốc này, cũng hóng tin tức từ các mẹ khác thế nào!

nên hỏi bác sĩ mẹ ạ