Táo bón

Mình bị táo bón, phải làm sao bay giờ

7 Các câu trả lời

mom ăn rau nhiều uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo chị này có hạt chia úc ngừa táo bón hiệu quả nè mom 0989688394 . hồi mình mới bầu uống sắt là hay bị táo nhưng mình bổ sung loại bên c này thấy phân mềm dễ đi hẳn đáy mom. giờ mình uống lợi sữa cũng có hạt chia úc nên rất dễ đi đi hằng ngày mom nha. loại bầu đó cũng vào bé tốt lắm bé nhà tớ sinh 3.8kg ạ

uống nhiều nước nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

uống nhiu nuoc nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

uong diep luc colagenl rat tot cho me bau mk cung dag su dung va k con tinh trang tao bon nua

uong nhiu nuoc va an sua chua vs khoai lang va rau cu quả giau chat xo

M uống sắt k hợp cũng dễ bị bón nhé..

4y ago

Cảm ơn bạn nhiều nghen

uống nhiều nước m