táo bón

Mình bị táo bón nên ăn gì để hết táo bón ạ?

28 Các câu trả lời

Ăn or uống các loại đỗ ý. Mình tập 1 bón quá sinh xong bị trĩ phải chạy chưa. Tập 2 ăn uống thanh đạm. Ăn rau uống nước nhiều uống ngũ cốc bầu thay thế sữa bầu. Phân mềm dễ đi lắm mom tv bé hấp thu tốt nưqx nên sinh bé dc 3.9kg . Mom uống hộp xem dễ đi thì uống tiêp cho bé phát triển tốt. Minh uống chỗ chỗ zalo c này nè mom 0989688384 . Giờ vẫn đang uống lợi sữa chỗ chị này luôn . Hihi

Ăn rau uống nước nhiều. Ăn quả sampuche á mom. Mom có uống sữa bầu ko, sữa bầu dê gây táo bón lắm. Mình nghe mấy mom mách uống ngũ cốc chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Ko bị bón mà con phát triển tốt lắm mom. 39w bé minh 3.7kg rui nè mom.

mình uống ngũ cốc do mẹ mình làm. ko bị bón mà ko ngán, sữa bầu mình uống đc mấy bữa đầu sau đó ớn quá

m uốg nhiều nc vào nhé, ăn rau và trái cây, đu đủ chín, chuối, khoai lang

An nhieu rau xanh, tcay, khoai lang....de tieu hoa ne mom. Minh ca thai ky k bi tao bon

Đu đủ chín.bưởi , thanh long, khoai lang và uống nhiều nước nha mom

ăn các loại ra xanh có tính mát như mồng tơi ,mướp hoặc bí ạ

ăn rau lang, khoai lang, uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh mom..

Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh ,trái cây, khoai lang nè mom

mình cũng bị đợt mang thai, rầu quá đi bs quài luôn