Bầu 9 tuần

Mình bầu 9tuần r. Mấy tuần trc có đi khám nhưng bs k ghi ngày dự sinh...theo các mom thì sinh trc tết hay sau tết ạ?(vì chưa tới ngày khám lại nên muốn hỏi các mom)

15 Các câu trả lời

đợi 12 tuần đi siêu âm bác sĩ sẽ ghi ngày sinh cho p và hãy nhớ ngày dự sinh ở mốc đó là gần chính xác nhất nha

Mình đang bầu 11w dự sinh 23/1. Có khi mom lại trúng tết. mà đợt 7w mình siêu âm đã có ghi ngày dự sinh rồi mom ak

mom xem trên hình ảnh siêu âm đo chiều dài đầu mông có ký hiệu edd sẽ có thể hiện ngày dự sinh ý

Sợ ngay Tết ạ, mình 18 tuần hơn dự sinh 7/12. Mình khám lúc hơn 7 tuần là có ngày dự sinh rồi ạ.

M 10 tuần nè bạn, dự sanh là 24/1 là 14/12al nghĩa là trc Tết. Bạn chắc cũng xem xem m

siêu âm lần đầu tiên là có ngày dự sinh rồi chứ nhỉ. chắc tùy chổ khám

Trc tết đó mom em 9tuan 6 ngày dự sinh 2-2 nè trc tết mấy ngày ấy

12tuần siêu âm là có ngày dự sinh chính xác nhất b ạ

Tầm 12 tuần siêu âm là chính xác ngày dự sinh đó mom

Sau 12 tuần khám mới chính xác ngày dự sinh mom ạ