Đau đầu, chóng mặt và ăn quá ít.

Mình bầu 7 tuần. Tuần 6,7 đã thấy ko ăn dx cơm gì r, lạt miệng cơm tí tẹo. Đau đầu, chóng mặt,nhợn. Hic làm sao vượt qua đây.

10 Các câu trả lời

Mk cũng như bị như bạn vậy.. nên mk chia 3 bữa chính ra ăn thành 4-5 bữa nhỏ ạ..ăn thêm trái cây cũng giảm nghén hơn.. còn đau đầu nhiều thì nên bổ sung thêm sắt vào nhé ạ

12mo ago

cảm ơn b.

Trừ những thực phẩm gây hại ra thì m ăn đc j ráng ăn. Chia nhỏ bữa ăn. Uống sữa tươi không đường/ sữa bầu. Uống sắt chứa axit folic hàng ngày

cố lên mom ngậm xí muội cho đỡ lạt miệng.k ăn nhìu cố gắng mỗi thứ ăn 1 chút chia nhỏ ra ăn nhìu lần cho bé có dinh dưỡng

Cố gắng lên mom. Bị nghén đó. Mom chia nhỏ bữa ăn ra. Ăn thêm trái cây, sữa chua , sữa tươi k đường nè

Bị nghén đó m. Có ng qua 12 tuần là hết à. M nên chia nhỏ bữa ăn ra và ăn nhiều trái cây

cho minh hỏi m trễ kinh bao lâu thai vào tử cung vay.minh trễ 9ngay vach đâm vach mờ ch thay lo qa

12mo ago

cam on m nha

Nghén đó mom. Ngửi mùi cơm còn nôn cơ

mom giống em nghe mùi cx ko ăn đc gì

mom nên uống đầy đủ sắt

Bổ sung thêm sắt mom nhé