chóng mặt

Dạo này e hay bị chóng mặt, đau đầu. Liệu có phải e thiếu sắt ko các mom. E thai dc 9 tuần rùi ah

10 Các câu trả lời

Bổ sung đủ dinh dưỡng vào mom. Canxi, sắt. Ăn thịt bò, trứng vịt lôn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu 24loai hạt giống mình nè. Thấy khỏe ko đau nhứt gì mà bé phát triển tốt lắm mom. 39w bé 3.7kg rồi. Mom cần zalo c này hỏi chỉ tv cho mom nè 0989688394

chắc do thiếu máu á mom, mom nên bổ sung sắt và canxi. Trước em tập đầu mà cũng như mom á, cứ đau đầu và chóng mặt cứ để lâu như thế. Chịu đựng một thời gian k chịu nổi mua thuốc về uống xong thấy đỡ hẳn

Thời kì mang thai hay vậy, bổ sung sắt, vitamin đầu đủ sẽ đỡ

do nghén nè

câu cũ

4y

tt

Tt

tt

.