27w. Tập đầu

Chị chồng em có bầu mà tăng 18kg sinh bé được 2.8kg . Khi được 6 7 tháng bụng chị to lắm ai cũng khen … còn em bầu được 27w bụng nhỏ mà chỉ mới tăng được 5kg . Ai cũng quở #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu ….

27w. Tập đầu
20 Các câu trả lời

27w mom tăng ký bằng t vẫn chưa thấy bụng đâu ai cũng kêu bụng nhỏ . 33w t tăng 8 bụng vẫn vừa đẹp qua 38w t tăng thêm 4kg bụng chà bá vòng bụng chạm mốc 100cm luôn ớ t nhìn mình mà còn kinh. cả thai kỳ tăng 12kg con t 3.9kg . vì vậy tầm tuần này mom cứ hưởng thụ cái bụng nhỏ gọn của mình đi sang 2 tháng tiếp theo tănv nhanh lắm mà bụng to đâu có nghĩa là bé sẽ to. phụ thuộc bé có hấp thu dinh dưỡng kg hay là vào.mẹ hết

3y ago

dạ cảm ơn mom ạ . chúc mẹ và bé nhiều sk ạ ❤️

Bụng to nhỏ k quan trọng đâu mom miễn con trong bụng khỏe mạnh hấp thụ đc chất dinh dưỡng đủ kg là ok r chứ ham bụng to chi đẻ xong phải giảm cân các kiểu nữa như e nè bầu lên 4kg đẻ bé 3kg giờ con 15m mẹ vẫn mập như heo 😂

ko hiểu nhiều người ham bụg to để chi nữa, bụg to nhỏ ko lquan tới con nặg ntn m ơi, to quá lại ko tốt, thêm nữa ì ạch mệt lắm. nhỏ gọn lại đẹp, miễn con đủ ký đc r. mình 37w mà như ngta 6 thág đây :)) mình thích nhỏ gọn là đẹp

mình có bầu đến sanh lên 6kg sanh con đc 3kg5 bụng to khi nào con cung sanh con nhỏ sanh song còn cục mỡ to như bầu 5thg

3y ago

e cũng tập đâu đi làm.cty ăn uông thức thường lúc moi có đi kham.hang thang lúc đầu ai bảo bé nhỏ cái gần tháng cuối bé lên cân vèo vèo lun đi khám 3kg6 mà sanh ra 3kg5 chắc do con mình hấp thu tốt chứ mình ăn uống như lúc có bầu thui

ôi hâm mộ chị của mom quá.. bé đầu em bụng nhỏ gọn gọn lên 11kg đẻ bé đc 3kg5 buồn ghê..😅😅

3y ago

còn xem bồi dưỡng có vào con k nữa á mom.. có ng tăng hơn 20kg mà vào con k đc bao nhiêu cả.. mình tăng ít v mà con hấp thu tốt là đc rồi.. bụng to quá mệt người rồi rạn da các kiểu con đà điểu.. em vẫn thích bụng nhỏ hơn.. ai nói gì kệ họ..☺

chị chồng em đủ 9 tháng 9 ngày em bé mới ra luôn nha khi siêu âm 3.2kg đẻ ra thì 2.8kg

bầu to hay nhỏ ko quan trọng đâu m quan trọng là thai nhi trong bụng có khỏe và đủ cân ko m ạ

bụng to toàn nước chắc mà bé du cân là dk ham to cho ran da ah nhỏ cho khỏe m oi

con. khoẻ phát triển tốt là được à m, bụng to nhỏ k quan trọng đâu

Ko sao mẹ ơi. Bé phát triển cân nặng bình thường là ok rồi mẹ.