Bầu hk uog thuốc sắc hk uống thuốc gì hết có sau hk các mom..😶

8 Các câu trả lời

nên bổ sung nha m ơi.nhất là các loại DHA.bé sẽ được bổ sung tốt nhất khi đang trong bụng mẹ nè m.còn sau này phải ngoài 1tuổi mới được bổ sung nè.

nếu m ăn uống đầy đủ chất, ngủ đủ giấc, nghĩ ngơi hợp lý thì k uống cũng đc

nếu mom bổ xung qua thực phẩm mà đầy đủ thì cũng ko cần qua thuốc mom ạ

ăn uống đầy đủ là dc mom mình cả thai kỳ chả uống viên nào đây mom

k sao đâu mom, mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào là được

Nếu mom ăn uống đủ các chất dd thì ko cần bsung cũng đc nè

mom bs qua những thực phẩm ăn uống hằng ngày

nên uống m nhé