Mình nghén nhìu nên đi hốt thuốc bắc để uống vậy mình có nên ngưng viên thuốc sắc ko mấy mom

9 Các câu trả lời

bầu thường ai cũng phải nghén, có nghén chứng tỏ bé khỏe. Trừ khi nghén độ ói ra máu thì khác. Chứ nếu bt thì sao phải uống thuốc mom? nghén thì uống trà gừng, ngậm kẹo gừng, chia nhỏ bữa ra ăn, ko ăn đồ cay nóng, dầu mỡ nhiều. Ăn nhạt thôi. Gặm bánh mì sandwich xem sao. Chứ đi uống thuốc là kìm hãm con lại đó mom ạ

Không nên dùng thuốc bắc hay bất kì thuốc gì khi chưa có chỉ định của bác sĩ nhé mom. Mình cũng nghén vật vã, bs chỉ định truyền nước luôn nè. Cố lên mom nhé, nghén ngẫm sẽ mau hết, chờ đủ ngày đủ tháng bạn nhỏ ra tét đít bù 😂😂

Nghén là tốt, mom cố chịu đi, dừng uống thuốc bắc lại, mình khuyên chân thành đấy, uống thuốc bổ thai vào. Ở mình có vài thai phụ uống thuốc bắc đã ko giữ đc con đấy.

k nên nha m ưi, bây h k phải hồi xưa nghe, chăm kiểu hồi xửa hồi xưa là chớt á. sao mak có chuyên uống thuốc bắc mak ngưng sắt đc m.

phải uống sắt suốt thai kỳ luôn nha mom, vì bầu hay bị thiếu máu lắm

ko đc tự ý uống thuốc khi chưa có chỉ định của bs m nhé

kobdc uong thuoc gì khi có bé...sẽ anh huong ..di kham bs cho chac..

nghén là thai tốt đó m

vậy vẫn uống hả mom

3y ago

ko nên uống nha mom. Nghén chứng tỏ bt nhé