Chúc các mom một ngày tốt lành

Mình bầu 32w , sieu âm bác sĩ nói em bé ú lắm rồi nặng 2kg6 ,tháng trước thì 1kg8 ,cân nặng của mẹ thì không lên kg nào . cảm thấy vui trong bụng . Mặc dù một tháng nay ăn chay kog ăn cá thịt chỉ ăn rau và uống sữa nhưng bé lên luôn 1kg . Thấy con khoẻ mạnh bụ bẫm là mẹ vui rồi .

2 Các câu trả lời

bé to quá rồi mom 😂 hồi mình 32w như mom nhưng con 2.4kg mà bs đã la um sùm rồi. Về cũng ráng tóp ăn lại mà cúi cùng vẫn ăn dao do con to hơn 4.3kg. Bé mom chắc bèo lắm 4.5kg 🤣 uống sữa mới vào con lẹ đấy mom ạ 😂

nếu m muốn sinh thường thì nên ăn kiêng nhé