Mẹ đơn thân

Mình bầu 32t5d hiện tại là mẹ đơn thân, nếu sinh xong đc nghỉ 6 tháng thai sản nhưng hết thời gian thai sản thì ko có ai để gửi bé cả. Do mẹ đơn thân nên buộc mình phải đi làm, con nhỏ quá gửi ngoài thì sợ thuê ng mình cũng k đủ tiền. Không biết có mẹ nào biết có chùa nào trong Nam cho mẹ và con ở không nhỉ. Mình muốn vào chùa có gì mẹ con sẽ có nơi nương tựa và hỗ trợ chùa cưu mang hai mẹ con.

25 Các câu trả lời

Mom không cô đơn đâu. Đến những nơi này, mom sẽ có những người bạn cũng cảnh ngộ để chia sẽ và thấu hiểu cùng nhau. Mom liên hệ sớm nha, để khi sinh nở, có người phụ giúp và chăm những ngày đi sinh