Mặt mẩn đỏ

#Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến Các mom cho em hỏi bé nhà em được 1m6d mặt bị nổi mẩn đỏ như này là bị gì ạ? Mặt bé sờ thấy bì bì như khô da. Tai còn kiểu bị khô bong da thì bôi gì được ạ?

Mặt mẩn đỏ
13 Các câu trả lời

1. Có thể là nhiệt độ phòng chưa thích hợp nên con nổi mẩn. Mom ktra nhiệt độ phòng lại nhé. 2. Kê sữa. Mom có thể bào trái khổ qua nấu lấy nước lau cho bé nè. Sau đó mua kem bôi da Minh Hùng bôi lên những chấm đó. Đồng thời mỗi lần mom cho con ti xong dùng khăn ướt lau mặt sạch nữa.

Nếu khô da thì có thể do thiếu độ ẩm. M mua lộ dưỡng ẩm của trẻ về thoa cho con thử xem sao. Bôi thuốc thì không nên vì kbiet là bị gì mà bôi linh tinh không đúng bệnh còn hại thêm.

Nhìn giống viêm da cơ địa lắm mẹ ạ! Lau sạch bằng nước muối sinh lý và bôi dưỡng ẩm cho con. Tốt nhất vẫn nên đi khám xem ý kiến bác sĩ mẹ nhé

Em thấy tốt nhất không bôi gì vì da e lúc này nhại cảm , thấy lo lắng thì mom đem ra nơi khám nhi gần nhất để bác sĩ kê đơn mới được dùng

Bé nhà mình cũng bị gọi là tràm sữa đó, mom mua sp của kutiskine có đó đồng thời dưỡng ẩm da cho bé để tránh bị lại nhé

đi khám đi mom. mình cũng nghe mua này mua kia bôi cho bé không hợp nổi đầy người xong viêm da luôn.

Tắm con sạch xong lau khô bôi dưỡng ẩm. Mình thường dùng dầu dừa. Xong cho con nằm phòng mát mẻ

giữ vệ sinh sạch cho bé đi mom. khoan hả bôi gì vì mình chưa bít da bé bị gì, bôi sai k tốt

Môi lan e bú xong mẹ lấy khăn sạch lau liền đi nhen