Nổi Mụn

Mik bầu được 2 tháng hơn rồi mà mặt nổi mụn quá làm sao hết đây với lại da mik bị khô lột da khá nhìu nữa??

29 Các câu trả lời

Bạn ra tiem thuôc tay mua loại này sức thử xem. Mình mới có bầu nổi mụn mủ sưng khắp mặt mà sài được 1thang là giảm hết ko nổi nữa chỉ còn lại vết thâm thôi đó. Tuýp có 70k à với sài thêm sữa rửa mặt cùng loại mau hết hơn. Hàng của dược nên yên tâm lắm.

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Khi mang thay tiết tố của thai phụ cũng bị thai đổi á. Mom đừng lo khi sinh nó cũng hết thôi. Mình ko lên mụn mặt nhưng bị lên mụn khắp người cả trên bụng nữa á

Mom rua mặt sữa tươi ko duong hoạch dùng các loại mạ dưỡng ẩm cho da mom nhe Các loại bột đap mặt vd bột trà xanh bột thuốc Bắc Ko dc dung kem se anh huong em bé ak

Từ từ bầu lớn nó đỡ à bạn. Mình dùng 1 bộ của kiehl's dòng hoa cúc với tinh dầu tràm trà để trị mụn thấy hết á. Bạn dùng thử xem nhé.

Nội tiết tố da bị thay đổi đó chị Chị có thể sử dụng những loại mỹ phẩm dịu nhẹ từ thiên nhiên để k ảnh hưởng tới thai nhi

Uống nhiều nước, ăn nhiều rau thôi mom. Do thay đổi nội tiết nên sẽ nổi mụn. Đa số sinh xong là hết.

Dùng mai thảo mộc da đẹp lắm nha bạn. Dùng được cho bà bầu đó

Mặt mình cũng nổi mụn nè. Nghe nói sinh xong sẽ hết thôi mom

M dùng Mai thảo mộc, đắp tinh bột nghệ, ai cũng khen bầu da đẹp

3y ago

Mai thảo mộc là gì vậy bạn