Xin ý kiến

Mình bầu 14 tuần bé trong bụng được 95gram là đủ cân nặng chưa ạ mình lo quá

9 Các câu trả lời

chưa quan trọng đâu mom . ăn uống đầy đủ . nghỉ ngơi thoai mái mom nha . mom uống loại sữa hạt chô zalo này vào bé nhiều mom nè 0989688394.

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom, trên 25w mới quan trọng nha

H chưa qtr cân nặng đâu m, ăn uống , nghỉ nghơi đầy đủ là dc

dưới 26w ko cần quá quan trọng cân nặng. Sau 26w mới tăng nhanh

con khỏe là được rồi mom h chưa quan trọng cân nặng âu mom

Chua Quan trọng cân nặng âu mom bé khỏe là được rồi mom

tầm này con khỏe là vui rồi m

dc ui m

r