14 tuần 3 ngày

Em bầu 14 tuần 3 ngày mà hay đau đầu với đau bụng trên rốn có lúc thì đau bụng dưới có ai bầu mà bị giống em không ạ cho em xin ý kiến với ạ. Em bầu tập 2 ạ

14 Các câu trả lời

mình rất sợ đau đầu, nên ráng ăn, uống nước nhiu.thiếu máu hoặc đầu óc căng thẳng cũng dễ bị.chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé!

đau đầu có thể do thiếu máu, thiếu ngủ or thiếu nước. cũng có thể ko hợp thuốc sắt canxi. đau bụng kéo dài thì phải đi khám m ạ

3y ago

Dạ em cảm ơn ạ

Em chỉ mới bổ sung thuốc sắt thôi ạ nhưng hãy bị đau đầu ạ đau bụng thì nó kéo dài khoảng 1 ngày thì đỡ ạ

m bổ sung sắt đầy đủ, ăn thực phẩm nhiều sắt, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước, đi lại nhẹ nhàng nè m

3y ago

Dạ em cảm ơn nhiều ạ

mom đau kéo dài thì nên đi khám nhé, có thể thiếu máu, huyết áp cao mới đau đầu mom

m bổ sung đầy đủ canxi với sắt nè nếu đau bụng kéo dài thì đi khám

Có mom, mình đau suốt. Ko đau lưng ra máu thì ổn nè mom

Dạ mom ạ có thể mom thiếu dinh dưỡng Á

đau kéo dài nên đi kiểm tra á mom ơi..

mình nghĩ đau dai dẳng thì m nên đi khám nha.

3y ago

Dạ ngày mai em đi khám r ạ em cảm ơn ạ