Cân nặng của thai 24 tuần?

E bầu 24 tuần mà con e mới đc 548gram các Mom ạ. Xin mọi ng ý kiến, e sợ con e bị còi từ trong bụng mẹ. E vẫn ăn uống đầy đủ ạ.

13 Các câu trả lời

M đừng lo mấy tuần cuối bé tăng nhah lắm mà chủ yếu bé sinh ra m nuôi ngoài tăng cân tốt khoẻ mạnh ý,chứ mình thấy nhiều bé sinh ra to mà nuôi ngoài chậm tăng cân hơn mấy bé nhẹ cân ý nên m ko lo đâu

24w chuẩn 600g, bé hơi nhỏ 1 tí nhưng cũng ko đáng lo lắm đâu. mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

3y ago

chuẩn luôn. Mình bị tdtk ăn uống kiêng khem lắm. mà mình ăn sưa chua ko đường uống sưa ko đường ngày có 1 bịt. tuần ăn 3 bữa trứng lộn môi bữa 2 quả. tv 24tuần bé 738gr mẹ lên có 2ki thôi

bé cũng ko nhỏ lắm đâu m nè. chuẩn 24w là 600g nên bé thiếu xíu thôi. m ăn uống thêm xíu nha. uống sữa tươi không đường từ từ cho bé hấp thụ nha m

3y ago

Cám ơn Mom nha. Ráng tháng tới xem sao nè

mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nữa, mấy tháng cuối tăng nhanh lắm

m ăn khoai lang, bơ, trứng lộn, đu đủ, chuối chín, uống sữa tươi k đường vào nha..

m ăn thử khoai lang ...bơ ..trứng lộn ..chuối ..bổ sung thêm sữa xem s ạ

Càng về tuần cuối càng tăng nhanh mom ạ. Đừng lo lắng quá

3 tháng cuối bé tăng cân nhanh lắm m nên ko fai lo đâu m ạ

mom co the uong sua tuoi á be len kg ma k vao me nhieu

từ giờ sẽ tăng cân nhanh lắm m