Mình bầu 13t thèm ngọt siêu âm liệu đã biết giới tính chưa các mom

10 Các câu trả lời

13t là biết giới tính rõ rồi nha mom...thèm ngọt là trai nhá...mh cũng vậy nè,mh thèm ngọt đi siêu âm lúc 12t là thấy trai rõ lun

1y ago

mình cũng thèm ngọt nhưng là gái nnhé

thèm chua ngọt k liên quan đến giới tính còn mình bầu 3 đứa đều biết giới tính ở tuần 13 rồi

thèm j k liên quan đến gt đâu mom siêu âm ms biết nè bé mình 12w siêu âm là biết

mh thì 12w đã biết giới tính của con rồi

mình 13w biết giới tính r nha mom

13t cũng biết tương đối ạ

14-16w lad chính xác nhất mom

16-18w là rõ nhất mom ah

15_16w là rõ nha mom

16w là rõ