Ói ra máu

Mình bầu 13 tuần ngén hay ói mà có 2 lần ói ra máu nữa, thấy lo quá, bụng dạ thì cứ đầy hơi, khó chịu ?

14 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mjh gần 16 tuần rồi mà cũng vậy đây.bữa nghén quá mà mjh phải tiêm chống ói đó bạn.nhưng mà cực chẳng đã ms phải tiêm thôi ak

giống em lúc mới bầu ghê. giờ nhớ lại thật khủng khiếp, bị nghén kem đánh răng mới ghê cơ chứ😭

3y ago

đúng là nghén có đủ loại nghén mom nhỉ😂😂

Thấy mn bảo uống vitamim b6 giảm ốm nghén nhưng phải uống theo chỉ định của bs mom à

5y ago

Cái đó uống k ăn thua đâu mom ak

thương bầu.. chúc bầu nhanh hết nghén có thai kì khỏe mạnh nha

Ói ra máu thì nên nhờ bs can thiệp xem m

chúc bầu sớm hết nghén ạ

òi oi, dữ zay. huhu 😥

nên đo khám bs mom nhé