Bầu bầu bầu

Mình buồn lắm các bạn ạ.mình bầu mới hơn 5 tháng mà bị rỉ nước ối. Bác sĩ bảo phải cho thai ra.mình không biết làm sao nữa

19 Các câu trả lời

m sao rồi,m hỏi bs xem có thể theo dõi và hỗ trợ kéo dài tuần thai thêm được không?thêm vài tuần nữa con có khả năng được sống và biết đâu điều kì diệu sẽ sảy ra .dù có chuyện gì thì cũng mạnh mẽ lên m nhé,cầu mong con cũng mạnh mẽ để cùng m vượt qua thử thách này.hy vọng 2 mẹ con m được bình an,chúc m sức mạnh!cố lên m💖

4y ago

cảm ơn mọi người

Mom chịu khó nằm nghỉ dưỡng, hạn chế đi lại. Chị bạn mình bị rỉ rối, bs cho nằm 1 chỗ hạn chế đi lại, gần như 90% dưỡng thai trên giường. Giờ thì con chị ấy đã gần 1 tuổi rồi. Mom cố lên nha

4y ago

Uhm. Vậy mom đi đứng nhẹ nhàng là được

hi vọng bác sĩ Từ Dũ sẽ có phương pháp để giúp cho bé và mom đều an toàn. quan trọng là mom giữ vững tinh thần nữa nhé. chúc mom và bé đều khỏe mạnh thương lắm ❤❤❤

4y ago

cảm ơn mọi người

Tình hình sao rồi mom? Cập nhật cho các mom khác biết với nhe! Chúc mom và bé nhiều sức khỏe ♥️

4y ago

hôm qua bệnh viện cho về rồi hẹn tái khám 1 tuần sau.nhưng mình vẫn lo lắm

Mom ơi? Tình hình thế nào rồi mom? Mình mới xuất viện về nhà dưỡng đây, ối vẫn còn rỉ hic

4y ago

sau 1 tuần tái khám thì sáng nay đi khám. bác sĩ bảo k bị nữa. nhưng vẫn thấy lo

mom đến bệnh viện khác xem sao, mình thấy có trường hợp truyền nước ối dễ dưỡng thai mà

4y ago

mình đi bệnh viện tỉnh họ kêu lên Từ Dũ. giờ đang ở Từ Dũ nek

bởi mới thấy mang thai 9 tháng 10 ngày. chỉ mong con khỏe mạnh chào đời

Thương mom quá. cố lên ....chúc 2 mẹ con bình an khỏe mạnh

4y ago

thương con lắm ❤

cố lên m. kiểm tra kĩ xem có cần phải cho ra hay k nha m

4y ago

sau 1 tuần sáng tái khám bác sĩ bảo k sao nữa. nhưng vẫn lo.siêu âm bác sĩ bảo nước ối bình thường. 10.5cm

mom khám chỗ khác xem sao nha, chúc 2 mẹ con mau khoẻ

4y ago

cũng ko biết nói gì hơn ngoài việc chúc con ở lại với mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰