Mình bau 21 tuần ma mỗi lan minh ngồi may lai cảm thấy tức bụng vô cùng.

Mình bau 21 tuần ma mỗi lan minh ngồi may lai cảm thấy tức bụng vô cùng. Mg co ai di may giống như e k ạ. Giờ k di lam thi pit lam gi có tiền day#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

8 Các câu trả lời

mom có thể đổi sang công việc khác ,nếu đi cty thì mom hỏi quản lí xem có thể đổi sang cv gì nhẹ nhàng hơn k hoặc đứng cx đc ,nếu k đổi đc tjif cách tiếng mom lại đứng lên đi bộ 1 chút cho đỡ khó chịu k ngồi nhiều tức bụng ý

1y ago

Cảm on c ạ

May thì đi lại nha. Cv của mình ko phải may nhưng từ tháng thus 6 mình ngồi may khăn sữa cho 2 bé, khoảng 90 cái và 5 cái khăn tắm. Chiều đó may xogn cái ga là lên đường đi sinh luôn kkk 37w

ngồi ngiều bầu to nó tì vào bụng nên khó chịu ấy ,mom muốn đi lm tiếp thì thi thoảng tầm cách tiếng đứng lên đi lại nhà cho đỡ khó chịu

thỉnh thoảng mom đứng dậy đi lại cho thoải mái, tránh ngồi một chỗ quá lâu nè mom

1y ago

Cảm on c

m thấy trì bụng thì đứng dậy 1 lát cho đỡ .đi lại 1 xíu Sẽ dễ chịu hơn

mình cũng vậy hở ngồi ăn cơm một hồi lâu thì tức bụng lắm.

Ngồi may vài tiếng lại đứng dậy đi cho nó đỡ tức bụng Mom

Thỉnh thoảng đi lại mom à