Mình bau 21 tuần ma mỗi lan minh ngồi may lai cảm thấy tức bụng vô cùng.

Mình bau 21 tuần ma mỗi lan minh ngồi may lai cảm thấy tức bụng vô cùng. Mg co ai di may giống như e k ạ. Giờ k di lam thi pit lam gi có tiền day#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

8 Các câu trả lời

May thì đi lại nha. Cv của mình ko phải may nhưng từ tháng thus 6 mình ngồi may khăn sữa cho 2 bé, khoảng 90 cái và 5 cái khăn tắm. Chiều đó may xogn cái ga là lên đường đi sinh luôn kkk 37w