Đau lưng quá các mom ạ!

Mình 28w em bé 1.6kg bs bảo em bé bự cần giảm tinh bột vs đường. Nhưng mình bắt đầu đau lưng đau mông, vs cũng e bé lớn lại đạp nhiều nên làm mẹ mệt hơn. Có cách nào làm giảm bớt đau lưng ko các mom?

2 Các câu trả lời

Tập thể dục hằng ngày, bs canxi đều đặn

4y ago

Mình uống canxi vs vitamin bầu đều đặn, ngoài ra còn ăn sữa chua vs uống sữa tươi bổ sung nữa. Chắc mình phải siêng tập thể dục hơn. Có ngày mệt quá làm về chỉ muốn nằm cho đỡ tức bụng :/ Thank mom nhé!