lo lắng..

Mình 27 w oy... Tăng 4 kí.. Đi siêu âm.. Nhóc bị rốn quấn cổ Hu hu... Bác sĩ la um bà sùm... Mẹ còi.. Con còi.. Giờ sao ây

12 Các câu trả lời

Ăn khoai lang, sữa chua, sữa tươi ko đg, trứng lộn, thịt nạc, nc mía sẽ vào con m nhé. Thoải mái tâm lý, ăn uống đầy đủ, đừng áp lực cân nặng quá m ạ. Sau này nuôi con rồi m sẽ biết là cân nặng ko phải là tất cả để đánh giá sự phát triển của một đứa trẻ đâu

Giai đoạn này Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường . Trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

Vẫn sớm mà mẹ cố gắng ăn nhiều cơm nhiều tinh bột trứng vịt lộn với sữa. Không phải kiêng gì đâu bạn ạ lúc mình sinh 3kg8

M chịu khó uong sua tuoi ko dg, uống ngu cốc, chia lam nhiu bưa nhỏ, ăn mía, khoai lang, trứng gà, cam ,bơ.. đê bồi bổ nhe ạ

Em tăng có 3kí đây. Con đc 1kí. 2w trc bị dây rốn cuốn cổ. Bh bé tháo r

4y ago

Nc vs bé. Dặn bé tháo dây ra là đc

Trc mình 26w chưa tăng kg nào chỉ cis e bé tăng đều bsi k nói gì .

Ăn nhiều zô mom trả bù cho mình 27 tuần tăng 12kg huhu

Cố gắng ăn uong , ngi ngơi nhag mom.. sẽ ổn cả thôi..

4y ago

Mình cũng nhỏ con bầu mình 50 kí ak, bé mình sanh 37 tuần 2ki5 mình cũng lo lắm.. trộm vía con ra ngoài sổ sữa.

https://bit.ly/3cEK284 Mẹ đọc bài này liền nha !!

Cố gắng ăn uống sữa nhiều vào mom à.