Bé nhà mình 34 w nay đi siêu âm bị Dây rốn quấn cổ 1 vòng

8 Các câu trả lời

mình 36w bị 1 vòng 37w bị 2 vòng luôn nè mom. bác sĩ nói lúc sanh sẽ gỡ cho bé. nói chung cứ theo giỏi cử động thai máy đều là đc. chứ hk có vấn đề gì do bé nghịch quá nên vậy thôi.

Mình 32w5d cũng dây rốn quấn cổ 1v, bác sĩ bảo ko sao hết. 50% phụ nữ mang bầu đều vậy ak Mom. Giờ nc vs bé vs uống nhìu nc, tránh nơi ồn ào. 35w mình đi SÂ lại xem ntn

m đừng lo lắng quá m hạn chế tiếng ồn lớn nhé khi ngủ thì m trở mình ít thôi

mom đừng lo quá nè , mom hạn chế đến những chỗ ồn , nói chuyện với bé nè

m nói chuyện nhiều với bé để bé gỡ ra nè, m uống nhiều nước, tránh nơi ồn ào

2y ago

với mình 34w bị rau canxi hóa độ 3 rồi

quấn 1v k sao hết m.. m nc với bé bảo bé tháo ra nè..

2y ago

bánh rau m bị canxi hóa độ 3 nên ăn uống gì để cải thiện được mom

mom nói chuyện với bé, để bé tháo ra nha

k sao nhé