đau nhức xương sống

Mình 23w. uốg canxi và sắt và black more .. sao mìh đau nhức xương lưng thế k biết ?

38 Các câu trả lời

Tự ý bổ xung canxi cũng rất nguy hiểm . Tốt nhất không dùng gì hết. Sau khi có thai thì đi khám, muốn uống thêm vitamin cho bà bầu thì hỏi ý kiến bác sĩ em ạ. Bs sẽ biết mẹ cần thêm gì và ko cần gì. Ăn được thì tốt nhất. Chứ ở Việt Nam, nhiều người hay tự ý mua thuốc dùng linh tinh ko tốt đâu.

Đổi qua canxi hữu cơ đi m. Mình dùng Canxi hical và vitamin tổng hợp avisuamama .thai càng lớn luong canxi càng cao.mình dùng thấy hieu quả hơn những loại canxi #.thai mình gần 34 tuan chẳng nhứt mỏi gì nhiều.khuyên m và những m # bị chuot rut hay đau lưng nên tiềm hiểu và thay đổi canxi phù hợp .chúc m khỏe

Dạo này ở cty với xung quanh nhà mình thấy một số mẹ đang bầu với sau sinh đang dùng avisure mama , em đang mang thai được 3 tháng đang chuẩn bị muốn bổ sung thêm vitamin tổng hợp mà không biết có nên dùng mama không, chấm ở đây để theo dõi chung với các mom

Bé càng ngày càng lớn chèn ép nên dẫn ts mẹ bầu đau lưng ak mom nếu k phiền Mom ghé link dự thi ảnh👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho 2 cha con bé nhà e xin 1 like vs nha .. e cảm ơn ạ😘

Nếu nhức quá thì mom đến BV khám thử xem sao để nghe bs tư vấn cho mom. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Uống thì xương vẫn đau thôi, do bé phát triển, cơ thể, cấu trúc xương của mình và các cơ quan nội tạng đều thay đổi để tạo ko gian cho bé thì chắc chắn phải đau nhức rồi. Sinh xong sẽ đỡ

đau nhức xương không liên quan đến việc uống thuốc đâu ạ, do cơ thể mình ăn nhiều quá (giống em) nên cân nặng thăng hạng làm khung xương mình phải chịu sức nặng nhiều á, mom cố lên!

dạo em mang bầu con bé giữa em đau nhức xương khủng khiếp, nhất là khớp gối và khớp háng, chồng em ngày nào cũng phải chườm đá xoa bóp cho. Mom cố lên nhé!

Mình đau nguyên thai kì nè, cơ thể, cấu trúc xương thay đổi nên đau thôi, ainh xong 2 tháng mà còn dsau nữa nè, chờ xương về vị trí cũ mới hết đc, chắc lâu

Chưa đủ 3th thì nên uống sắt và canxi của avisuremama, còn hơn 3th thì uống canxi và vitamin avisuremama là tốt nhất. Mình cũng đanh uống nà.