Mình 19tuan rồi

Mình 19tuan rồi mình đi xiêu âm bs nói chưa biết hay trái hay gái z tại sao z các mom cho xin ý kiến

10 Các câu trả lời

chắc bé ko cho xem đó mom. mình lúc bầu thì bé ko cho xem mặt lần nào siêu âm cũng nằm sấp ko à

Nhà mình 25w sâ bé vẫn khép chân ko thấy mà. Chẳng qua làm nipt rồi nên biết giới tính thui.

Nếu khám bv thì trước 5 tháng chưa cho biết đâu ạ, tư thì do tư thế bé nằm khó thấy

có thể bé khép chân k xem đc mà p siêu âm ở phòng khám tư hay bệnh viện vậy

10mo ago

ra tư mà khám p ơi bệnh viện k đc phép cho biết giới tính đâu đấy là quy định của tất cả các bệnh viện rồi

Có thể bé kẹp chân chặt bsi k nhìn rõ mom ạ

Bé khép chân nên ko nhìn đc đó mom

Vì e bé nghịch k cho xem hii

M hỏi bs k nói sao à m

biết rồi