Cọp con 19tuan. Yêu con lắm, mong con khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông.

Bụng z nhỏ quá hk mấy mom ơi. Mà sieu âm b.s bảo e bé phát triển tốt lắm mà nhìn bụng ai cũng nói sau bụng nhỏ z#tậpđầulàmmẹ

Cọp con 19tuan. Yêu con lắm, mong con khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông.
8 Các câu trả lời

SÂ e bé phát triển tốt là đc oy Mom. Bụng nhỏ mi mốt khỏi giảm cân càng sướng 😊😊😊

siêu âm con khoẻ là đc, bụng to mệt sớm m ạ.. chúc m 1 thai kỳ khoẻ mạnh nhé..☺

siêu âm con phát triển tốt là đc rồi m. Bụng to là nhiều mỡ, vác mệt lắm 😂

quan trọng mẹ và bé đều khỏe siêu âm bé vẫn phát triển đều là đc m ạ

siêu âm bé khỏe là đc m, bụng nhỏ bụng to tùy cơ địa mỗi người nè

siêu âm bé phát triển tốt là đc rồi m ,to quá mệt lắm m

bé phát triển tốt là được rồi mom

chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé