cân nặng thai nhi

Thai 18 tuần nặng 190g có nhẹ không

24 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tínlắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

Chuẩn 200gr b à.. B ăn thêm trứng lộn khoai lang thỉt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu di pha chung luôn nó rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2.1kg r. 1w be tăng 250-300gr ý m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zl 0369-750063 c ý tên châm nha

chưa phát triển cân nặng đâu mom . mom uống ngũ cốc bầu chỗ chị zalo này ok nè mom 0989688394 .ình uống thay sữa bầu mà bé mình tv lắm ah

Được rồi nè mom, mom muốn bé tăng cân thì uống sữa tươi không đường nhé

em 17w mà 300g nè mom. uống sữa tươi hk đường vào nha

tầm này chưa cần để ý đến cân nặng của bé đâu mom nhé

Dựa theo bảng này để biết bé từng tuần nè các mom

M 18tuan bé dc 283g Hình như bé của mom hơi nhỏ

gán uống sữa tươi không đường nhìn vào m

Tuần này chưa pt cân nặng mấy đâu m