Ghén ám ảnh

Mình 11t 4 ngay rồi mà vẫn chưa ăn được toàn nôn 🤦‍♀️

10 Các câu trả lời

cố lên m. mình chia làm nhiu bữa nhỏ. ăn những món bổ con hấp thụ tốt như khoai, trứng gà, trứng lộn, sữa bầu hay sưa tươi ko đường, ..

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

mình nghén đến 4 tháng luôn mom mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào. mom cố gắng ít bữa sẽ đỡ thôi

cố gắng lên m m uống trà gừng sẽ giảm bớt tình trạng ốm nghén đó

ngậm kẹo rừng ,uốn nc ấm mk thì nghén đến 5m hết ăn ngon lại ag

mk 36t rồi mà giờ vẫn buồn nôn phải nín yk

cố lên mom,uống trà gừng mom ạ

cố lên m, nghén đó ạ

uống trà rừng xem m

cố lên mom