Chán ăn khi bầu

Em đang bầu được 14w nhưng từ lúc bầu tới giờ ăn yếu lắm ạ, ăn cái gì cũng chỉ vài miếng là ngán và chán k muốn ăn. Em không bị nôn nhưng không ăn được nhiều nên cũng sợ con thiếu chất. Mà em lại sợ uống thuốc nên thuốc bổ cũng khó uống, có lần cố uống thì bị nôn nên em cứ ám ảnh. Có mom nào bị khó ăn giống em k ạ. Các mom động viên và cho em lời khuyên với ạ. Tiện cho em hỏi các loại thuốc bổ uống khi bầu 14w với ạ. Em cảm ơn ❤️

Chán ăn khi bầu
4 Các câu trả lời

chia nhỏ bữa ăn ra mom... mom nên uống sắt vào buổi tối khi đi ngủ ạ.. cố gắng uống nhiều nước nha mom... mom ăn bánh ngọt cho đỡ ạ

mom chia nhỏ bữa ăn nha mom

chia nhỏ bữa ăn ra m

dc