Mọi người ơi cho mình hỏi, trước đây mình có thai và bị sảy khi được gần 2 tháng, sau đó mình thả mà mãi ko thấy bé về

Mình đi khám thì bs nói nội tiết tố mình hơi kém, mình có uống nhiều loại thuốc bổ sung rồi, nhưng tới giờ bé vẫn chưa về, mình sốt ruột quá, chu kỳ kinh của mình thường từ 30 hoặc 32 ngày. Các mom chỉ mình với

21 Các câu trả lời

Mình từng bị như vậy.2 lần.4 năm jo mình mới đậu thai.trc tiên bạn nên đi khám cả vk và ck.nhưng đa số là do tử cung của phụ nữ mình.mình có uống thuoc bắc ở đà nẵng.ông thầy kêu k trị thì có cũng k giữ dc.thuoc của thầy chỉ uống 1 tháng duy nhất.mình uống xong 1 tháng vẫn chờ đợi.rồi mình mua axifolic uống bổ sung(cái này ra tiệm thuoc tây mua)uống 1 tháng mình dính luon.giờ bé mình 26tuân rồi😄.nếu mẹ ở gần đà nẵng thì mình chỉ chổ cho hốt thuốc.

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Nội tiết tố kém thì bác sĩ có thể kê cho bạn thuốc nội tiết uống mà, còn nếu ko b có thể uống thuốc bắc. B ở đâu, chỗ mình có ông kê thuốc bắc chuyên về vấn đề sinh đẻ của phụ nữ tốt lắm, bản thân m cũng uống và thấy hiệu quả bất ngờ lắm

5y ago

Mình ở HÒA BÌNH bạn ạ, mình cũng uống nhiều loại nội tiết tố rồi 😔😔😔

nếu bạn tin bạn tụng kinh cứu khổ của mẹ quan thế âm Bồ Tát rồi vái tên họ ngày tháng năm sinh ngày ít nhất 3lần bạn sẽ thấy kỳ tích xuất hiện 😂 Chúc bạn mau vượt qua nỗi đau và mau chóng có bé như mình 😘😘

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Tư tưởng thoải mái lên sẽ gọi con về dc. M canh 4,5 tháng mà k dính. Chán bỏ k theo bs thì tháng sau dính luôn. B hãy tin và tưởng tượng cảnh m đang mang bầu ra sao, dáng đi đứng thế nào... hấp dẫn nó

5y ago

Chắc do tâm lý mình bị nặng nề quá bạn ạ, mình sẽ cố gắng thả lỏng không nghĩ ngợi nhiều

M lên đi khám ở các trung tâm sinh sản. Cả 2 vk ck đều khám để biết nguyên nhân và các bsi ở đó sẽ cho lời khuyên và biện pháp nhanh nhất để m có bé yêu

Tâm lý thoải mái thôi bạn ơi. Mk cũng từng bị trứng trống 8 tuần sau đó 2 tháng mong ngóng cũng có em bé rồi. Chúc bạn may mắn nha 😍

5y ago

Chúc mừng bạn nha 😊

chúc m sức khỏe ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Thử uống black more hỗ trợ mang thai. uống 1 tháng rồi ko uống nữa thả là dễ dính bầu

5y ago

Cám ơn bạn nha

Đừng nôn nóng mọi điều tốt đẹp đều xảy ra với những người biết chờ đợi

Bạn uống các thuốc ăn uống đồ ăn có axitfoclic cb nha