18w chân bắt đầu phù nề

Các mom cho e hỏi tuần 18 đã có hiện tượng phù chân có vấn đề gì không với ak

8 Các câu trả lời

m phù chân sớm vậy nè.m nên hạn chế ăn mặn nha.đi tiểu nhiều vào nè.ko nên đứng quá lâu.nên nằm nếu có thời gian.chân để cao hơn nha m

phù hơi sớm rồi mom. Đừng ăn đồ mặn, ăn nhạt thôi mom. Ngồi hay nằm đều phải gác kê chân lên cao.

phù sớm vậy thì mh chưa từng nghe qua, tối ngủ mom gác chân cao lên, uống nhiều nước, ăn nhạt thôi

mom phu sớm vậy,mom nên hạn chế dung lâu, ăn nhạt, nên nằm nhiều và ke chân cao lên

m hạn chế ăn mặn ăn nhạt thôi với lại m tập yoga cho bà bầu đi bộ nhé

hơi sớm á m hạn chế ăn mặn, nằm hay ngồi m kê chân cao lên nè

ăn nhạt thôi mom, k nên đứng nhiều, ngủ kê chân cao lên nha..

mom đừng ăn mặn nha, khi ngủ mom kê cao chân lên nha