Xin kinh nghiệm bồi bổ cho mẹ bầu

Mình mang thai gần 3 tháng, ko nghén hay gì cả, trái lại ăn rất ngon miệng. Nhưng mình rất đau lưng, đi khám thì do mình có thai lần đầu nên ko có kinh nghiệm nên quên mất hỏi bác sĩ cần bổ sung những gì . Các mẹ có thể cho em xin chút kinh nghiệm về ăn uống, thuốc men , lẫn loại sữa nào tốt được không ạ ? Em cám ơn

10 Các câu trả lời

Tầm này chỉ cần bổ sung sắt, canxi thôi. Nhưng nên theo đơn kê của bác sỹ. Bạn có thể quay lại hổ được mà, không mất phí khám đâu. Sữa bầu thì thử uống Morigana ( vào con chứ không vào mẹ) xem nhé