Xin kinh nghiệm bổ sung vitamin cho mẹ bầu

Đã là mẹ của một em bé gần 3 tuổi, và mới phát hiện sắp có 1 em bé nữa. Tưởng chừng như kinh nghiệm mang thai và nuôi con đầy mình nhưng giờ lại cảm thấy trống rỗng như lần đầu. Các mẹ chia sẻ lại cho mình về việc bổ sung vitamin cho mẹ bầu giúp mình với

9 Các câu trả lời

m nghe về dinh dưỡng Herbalife chưa?mình dùng nó từ trước khi có bầu.giờ bé hơn 1 tuổi rồi ti mẹ hoàn toàn mình vẫn dùng.bé trộm vía,cứng cáp,khỏe mạnh ,ít ốm vặt.tăng cân đều.hơn hẳn anh nó trước hay ốm vặt.

mình bsung acid folic từ khi dự định bầu. lúc biết có bầu thì bsi kê sắt vitamin có tphan acid folic rồi nên bsung thêm qua thức ăn như quả bơ, rau bina, rau xanh đậm. mom nên đi khám rồi bsi kê nha

Quan trọng nhất là dinh dưỡng ăn uống đủ chất là được bạn ơi. Còn lại thì bổ sung theo chỉ định của bác sĩ

Thường đi siêu âm bsi sẽ hỏi và kê thuốc mà m

Mom đi khám thai ui bs sẽ kê toa vitamin cho uống

mom đi khám bs sẽ cho thuốc mà mom

m đi khám bs sẽ kê đơn nè

Quan tâm