giáo dục trẻ 9 tuổi kiểm soát cơn nóng giận

Mình là thành viên mới mong cộng đồng giúp đỡ và chia sẽ kinh nghiệm giáo dục con trẻ 9 tuổi kiểm soát cơn nóng giận và có xu hướng bạo lực. Xin cảm ơn cộng đồng...

giáo dục trẻ 9 tuổi  kiểm soát cơn nóng giận
6 Các câu trả lời

Cách Giáo dục con tốt nhất chính là để con nhìn thấy cách hành xử khi nóng giận của những người thân xung quanh. Trong trường hợp, b ko kiểm soát đc hành xử của người thân xung quanh thì b nên gần gũi con hơn, nói chuyện với con nhiều hơn, trong quá trình đó, b phải trở thành người bạn của con, lắng nghe con, khuyên nhủ, khuyến khích con giống như một người bạn thân vậy. Thường những trẻ em nóng tính nếu kiểm soát tốt cơn giận sẽ trở thành những đứa trẻ cá tính, có chính kiến và thành công. Bạn hãy tin vào điều đó sẽ thấy tính cách của con cũng có mặt có lợi. Cái quan trọng là bạn hướng dẫn con cách kiểm soát tốt mà thôi. Mh có con gái năm nay 12 tuổi, từ lúc nhỏ bé cực kỳ nóng tính rồi. Mh cũng phải kiên trì, mua sách cho con đọc thay vì để con xem ti vi, smartphone. Chịu khó giải thích với con. Đồng hành với con trên mọi phương diện luôn. Bây giờ, bé làm mh thấy yên tâm, tự hào đấy b. Cứ từ từ, đừng nóng vội b ạ.

dạy con k nen vội

cùng câu hỏi

😩😩

☺️