Cách giúp trẻ biết làm phép cộng

Các m ơi. Có m nào là giáo viên cấp 1 k ạ?. Hay là có con học cấp 1 có thể cho mình tham khảo 1 cách nào bày trẻ tính phép cộng và trừ đơn giản, nhanh, dễ hiểu được không ạ. Ví dụ phép tính 8+9=? Và 9-6=?. Cảm ơn các m nha ❤❤❤

8 Các câu trả lời

hj.bé mình tính đơn giản được rồi. nên jo mình muốn tham khảo 1 cách tính k cần dùng que tính cho bé á các m.mình cũng có cách dạy bé mà thấy chưa thật sự tốt nên tham khảo các m thử á 😁

mom cho bé tính que tính, rồi vd bằng quả cam hay cái kẹo á ,bé dễ tính lắm. mẹ cho con 8 cái kẹo rồi bố cho thêm 9 cái là bao nhiêu cái? bé mới học thì có que tính luôn mà

bé mới nên m chỉ nên dùng hình ảnh sinh động cho bé dễ hình dung nha. vd là quả cam. con mèo.

mua thẻ học thông minh về cho con học m.

lấy đồ chơi ak m, vừa chơi, vừa dạy

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

mua que cho bé đếm thôi mom 🤔

qt