📣 Webinar: Homeschooling cho con - 5 lời khuyên dành cho cha mẹ

🎓 Homeschool (giáo dục tại nhà) đang ngày càng phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh Việt Nam. Homeschool rất linh hoạt và trao toàn bộ sự chủ động cho cha mẹ về thời gian, nội dung, tốc độ giảng dạy, và tạo cơ hội cho con được tiếp cận giáo dục chất lượng quốc tế. 📝 Hiểu được nhu cầu của nhiều cha mẹ, TAP cùng Twinkl là Nhà xuất bản tài liệu giáo dục đến từ Vương Quốc Anh phối hợp tổ chức buổi webinar về Homeschooling. Đây là cơ hội tuyệt vời để phụ huynh hiểu rõ về các phương pháp giáo dục này và chọn được phong cách học tập phù hợp với con em mình. Khách mời của buổi webinar này là cô Trang Phan - Chuyên gia phát triển nội dung tại Twinkl. 👩‍🏫 Cô Trang Phan là Thạc sĩ TESOL tại đại học Horizons, Pháp; Nhà nghiên cứu và thực hành giáo dục lứa tuổi mầm non; Nhà sáng lập trung tâm giáo dục Up Moving Forward, chuyên đào tạo tiếng anh và phát triển các kỹ năng mềm cho trẻ từ lứa tuổi từ 5-10. Với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu và thực hành giáo dục lứa tuổi mầm non, đồng thời là mẹ của 2 con nhỏ, được hưởng nhiều lợi ích từ phương pháp homeschooling, cô Trang Phan luôn tận tâm với đam mê đóng góp vào sự phát triển trí tuệ, xã hội, tình cảm và thể chất của trẻ nhỏ. Cô luôn nhiệt tình, sáng tạo và tâm huyết với việc đưa lý thuyết giảng dạy và ứng dụng thực hành tốt nhất cho trẻ. Cô không ngừng tìm tòi cung cấp những bài giảng chất lượng, lan tỏa và chia sẻ những kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy quý báu tới cộng đồng. 🎁Quà tặng HẤP DẪN cho cha mẹ tham gia webinar: 🎀 1 cuốn “Cẩm nang Homeschooling: Mọi điều cần biết về giáo dục tại nhà” cho TẤT CẢ người tham gia. 🎀 3 giải may mắn với trị giá 1.082.000 VNĐ/giải: 1 tháng sử dụng miễn phí gói Twinkl Cao Cấp, sử dụng không giới hạn 750,000 tài liệu giáo dục trẻ, được phát triển bởi đội ngũ giáo viên quốc tế uy tín từ Twinkl kèm 1 khóa đào tạo Twinkl chuyên sâu, dành riêng cho thành viên trả phí. ⏱Thời gian: 7:30PM - 10/03/2021 🔎Tìm hiểu thêm về Twinkl Vietnam: ⭐Website: https://www.twinkl.com.vn/l/ni946 ⭐Facebook: https://www.facebook.com/twinklvietnam

📣 Webinar: Homeschooling cho con - 5 lời khuyên dành cho cha mẹ
31 Các câu trả lời

Chờ đợi từng giây từng phút

hấp dẫn quá ạ

hóng từng ngày

hấp dẫn..😍

hấp dẫn quá

chờ đợi ạ

hấp dẫn quá

Hấp dẫn quá