Trẻ 4 tháng sốt nhẹ

Mình là mem mới, nhờ các bố mẹ tư vấn giúp ạ. Trẻ sơ sinh (tầm 5 tháng) mùa này thi thoảng đo thân nhiệt thấy lên 37 độ có sao không ạ, tình trạng kéo dài không lâu.

11 Các câu trả lời

37° là bình thường, m nên hạn chế dùng cây nhiệt kế mà do cho bé, m muốn pít bé có sốt k thì dùng tay hoặc má của m áp vo trán pé khoản 2,3p nếu sốt thì tay má của m nóng nha

Thân nhiệt bé sơ sinh thường cao hơn người lớn. 37 độ không phải là sốt. Bé hoàn toàn bình thường, mẹ không nên lo lắng quá.

38.5 mới gọi là sốt, nhỏ hơn thì chỉ cần lau nước ấm cho con. 37 vẫn chỉ là hơi ấm thôi

36°6-37°2 là thân nhiệt bình thường nhé. K sốt

Với trẻ như vậy là bình thuờg nha m

37 độ là bình thường mom nhé

37.5 mới là sốt c ạ. 37 là bt

Ko sao rất bình thường

T° như thế là bt nha b

K sao cả đâu